3 vật phẩm phong thủy giúp bạn “đỏ” xuyên năm 2023

Năm mới sắp đến, bất cứ ai cũng mong muốn gia đình yên ấm, gia đạo bình an và phát tài phát lộc. Việc sử dụng vật phẩm phong thủy cũng xuất phát từ mong muốn đó. Vật phẩm phong thủy sẽ giúp chủ nhân thu hút được các nguồn năng lượng tốt từ thiên nhiên, vũ trụ, đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Sau đây là 3 vật phẩm phong thủy “chiêu tài gọi lộc”, cho cả năm 2023 may mắn.

Tượng mèo

Năm nay là năm Quý Mão, tương ứng với mèo trong 12 con giáp. Theo quan niệm dân gian, mèo biểu trưng cho sự kiên trì, nhẫn nại, lòng tốt và sự thích ứng nhanh. Trong phong thủy thì mèo là linh vật cát tường, mang đến nhiều niềm vui, may mắn, thịnh vượng và hóa giải điềm rủi. Vậy nên trong năm 2023, nhất định mọi nhà đều phải sở hữu một tượng mèo. 

Tượng Tỳ Hưu

Tượng Tỳ Hưu cũng là vật phẩm phong thủy giúp thu hút tài lộc cho chủ nhân. Sừng  của Tỳ Hưu sẽ bảo vệ gia đình, còn khuôn miệng rộng giúp thu hút tài lộc, của cải. Bên cạnh đó, việc Tỳ Hưu không có hậu môn cũng biểu trưng cho việc không để tiền tài thất thoát, bảo vệ của cải cho gia chủ. 

Tượng Thiềm Thừ

Đây là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất của những gia đình làm ăn kinh doanh. Thiềm Thừ giúp mang tài lộc vào nhà, tượng trưng cho sự may mắn về mọi mặt: tài lộc, vận may, bình an,… 

Vật phẩm phong thủy biểu trưng cho những điều may mắn, tài lộc, rất có giá trị, ý nghĩa với mỗi gia đình. Vậy nên nếu có nhu cầu chọn mua, hãy lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng, có tên tuổi trong ngành. 

 

Cả ba vật phẩm trên đều đang có tại cửa hàng của Ngọc Danh Gold Plating. Nếu Quý khách hàng cần được tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ ngay cho đội ngũ nhân viên của Ngọc Danh Gold Plating nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *