Top 3 tượng phong thủy mà doanh nghiệp nào cũng cần để ‘chiêu tài tiếp lộc’

Là những người làm ăn kinh doanh, phong thủy thường rất được chú trọng. Vậy nên, nếu bạn đang cần một món quà thật ý nghĩa để trao tặng thì tượng phong thủy là lựa chọn hoàn hảo. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn, Ngọc Danh Gold Plating sẽ gợi ý 3 mẫu tượng được ưa chuộng nhất trong giới kinh doanh nhé!

Tượng rồng uy dũng

Theo quan niệm dân gian, rồng là linh vật của sự linh thiêng, may mắn. Bức tượng rồng sẽ thu hút may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Đồng thời cũng thể hiện sự uy nghiêm, hùng dũng, thể hiện được sự kính trọng của người tặng dành cho đối tác. 

 

Tượng ngựa tài lộc

Ngựa là biểu trưng cho sự thành đạt, nỗ lực bền bỉ không ngừng để tiến tới đích. Tặng tượng ngựa chính là một lời cầu chúc đối tác luôn gặp thuận lợi, may mắn và thành công trong công việc. 

 

Tượng cá chép hóa rồng

Cá chép hóa rồng là ẩn dụ của sự nỗ lực, cố gắng không ngừng vượt lên khó khăn để chinh phục thành công. Đồng thời cũng biểu trưng cho sự thịnh vượng, vương giả, là món quà đầy ý nghĩa dành tặng khách hàng, đối tác. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào, hãy liên hệ ngay với Ngọc Danh Gold Plating để được tư vấn, hỗ trợ ngay lập tức! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *