Điểm danh 4 vật phẩm phong thủy đang hot nhất tại showroom Ngọc Danh Gold Plating

Vật phẩm phong thủy giúp trấn vận – chiêu tài luôn là sản phẩm được nhà nhà, người người “săn đón”. Mỗi một sản phẩm sẽ ẩn chứa một giá trị khác nhau, đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của chủ nhân. Với hơn 1000 sản phẩm đang được trưng bày, hãy cùng Ngọc Danh Gold Plating điểm qua những vật phẩm phong thủy đang “làm mưa làm gió” tại cửa hàng nhé!

Tượng phật Phúc – Lộc – Thọ

Dẫu đã quá quen thuộc nhưng việc thờ tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ luôn được người Việt ưu tiên bởi những giá trị truyền thống. Bất cứ ai cũng mong cầu ba điều cơ bản để cuộc sống hạnh phúc là: Những điềm lành, may mắn (Phúc); Sự hưng thịnh, tiền tài (Lộc); Sức khỏe, tuổi tác (Thọ).

Tượng cá Kim long

Theo phong thủy, khi đặt tượng cá Kim Long trong nhà sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc. Những chiếc vảy cá bạc, lấp lánh sắc hồng nhũ là biểu tượng của sự tài lộc, phú quý dồi dào.

Tượng 12 con giáp

Tượng 12 con giáp luôn là vật phẩm phong thủy được người Việt ưu tiên chọn mua hàng đầu. Mỗi một con giáp sẽ mang một ý nghĩa, thể hiện cho một điềm lành riêng. Tùy theo nhu cầu mà mọi người sẽ lựa chọn tượng con giáp phù hợp.

Tượng mèo chiêu tài

Năm 2023 là năm Mão nên tượng mèo chiêu tài đặc biệt được ưa chuộng. Thông thường tượng mèo chiêu tài sẽ được những người làm ăn, buôn bán đặt trong cửa hàng, công ty để thu hút tài lộc, may mắn, “kêu gọi” tiền tài nhanh chóng đổ về.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, các sản phẩm tại cửa hàng Ngọc Danh Gold Plating đều được tối ưu về chi phí. Quý khách hàng có thể xem xét, lựa chọn để làm quà tặng năm mới cho người thân – bạn bè hay đối tác đều vô cùng ý nghĩa.

Hiện tất cả những vật phẩm phong thủy trên hiện đều có sẵn tại Ngọc Danh Gold Plating. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, liên hệ ngay cho đội ngũ tư vấn viên của Ngọc Danh Gold Plating nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *